Intelligent Telecom Solutions Co.,Ltd.

Sensyn robotics drone


สร้างอนาคตด้วยการสนับสนุนสังคมกับโดรน

Sensyn Robotics สนับสนุนองค์กรและคนในชุมชนด้วยการใช้ประโยชน์จากโดรนในอุตสาหกรรมเช่นในการตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกการกู้คืนความเสียหายและความปลอดภัย


การตรวจสอบอาคาร

การใช้โดรนในการบำรุงรักษาและการตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานทางสังคมที่หลากหลายเช่นสายไฟฟ้าสะพานและเขื่อนช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะซึ่งรับผิดชอบในการบำรุงรักษาและตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานเหล่านี้เพื่อทำการตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยจากระยะไกล ผ่านภาพที่ถ่ายโดยโดรน การใช้ DRONEBOX ยังช่วยให้กระบวนการตรวจสอบเป็นไปโดยอัตโนมัติ

การกู้คืนระบบ

เป็นไปได้ที่จะทราบถึงความเสียหายที่เพิ่มขึ้นและใช้มาตรการที่เหมาะสมเมื่อเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติเช่นในระหว่างเกิดแผ่นดินไหวฝนตกหนักหรือการระเบิดของภูเขาไฟโดยส่งลูกกระจ๊อกเข้าไปในพื้นที่ภัยพิบัติและแบ่งปันภาพเรียลไทม์ กำลังและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะไหลโดรนโดยไม่ต้องเข้าใกล้โซนอันตรายด้วย DRONEBOX

ความปลอดภัยและการตรวจสอบ

ตอนนี้มีความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงด้วยการเชื่อมโยงและปรับใช้ DRONEBOX หลายหน่วยเมื่อปกป้องโรงงานโกดังท่าเรือและสินทรัพย์อื่น ๆ สามารถตรวจพบการบุกรุกของผู้ต้องสงสัยในสิ่งอำนวยความสะดวกและความผิดปกติในเครือข่ายการจราจรได้โดยการรวมกล้องความร้อนและเทคโนโลยีการจดจำภาพ


SENSYN FLIGHT CORE


SENSYN FLIGHT CORE แพลตฟอร์มแบบบูรณาการเพื่อให้ทราบถึงระบบอัตโนมัติของการปฏิบัติงานของลูกค้าพร้อมกับการตั้งค่าเที่ยวบินง่าย ๆ ตามการตั้งค่าตัวอย่างการจัดการแบบรวมศูนย์ของแผนการบินและข้อมูลผลลัพธ์และฟังก์ชั่นอื่น ๆ


การตั้งค่าเที่ยวบินง่าย เที่ยวบิน Waypoint: เป็นไปได้ที่จะกำหนดจุดแยกที่โดรนจะบินและการทำงานของเครื่องบินในแต่ละจุด


การสแกนพื้นที่: เป็นไปได้ที่จะสร้างเส้นทางการบินโดยอัตโนมัติเพื่อจับภาพ / วิดีโออย่างละเอียดโดยกำหนดพื้นที่เฉพาะ (เช่นการตรวจสอบหรือการตรวจวัดพลังงานแสงอาทิตย์)


การจัดการส่วนกลางของแผนการบินและข้อมูลผลลัพธ์ ข้อมูลบันทึกการบินของโดรนจะถูกบันทึกลงในเซิร์ฟเวอร์โดยอัตโนมัติ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะตรวจสอบข้อมูลนี้จากหน้าจอผลการบิน


ปรับปรุงและขยายฟังก์ชั่น SENSYN FLIGHT CORE เป็นอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้นและขยายที่จำเป็นในการทำงานอัตโนมัติ

SENSYN DRONE HUB


SENSYN DRONE HUB เป็นระบบที่ทำงานอัตโนมัติด้วยการรวมซอฟต์แวร์ควบคุมและแอพพลิเคชั่นการใช้งานนอกเหนือจากการทำหน้าที่เป็นฐานที่รองรับเครื่องบินเสียงพึมพำการวิ่งขึ้น / ลงจอดอัตโนมัติและการชาร์จอัตโนมัติ ทำให้การบินอัตโนมัติไปยังเส้นทางที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและการจับภาพ / วิดีโอที่เป็นไปได้ ดังนั้นคนงานจึงไม่จำเป็นต้องไปที่ไซต์ในแต่ละครั้งในโซนที่มีการตรวจสอบความปลอดภัยและการตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงงานขนาดใหญ่ นี่หมายถึงการปฏิบัติงานสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย


นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเพิ่มฟังก์ชั่นการตั้งเวลาเพื่อปฏิบัติภารกิจซ้ำในเวลาที่กำหนดและฟังก์ชั่นการใช้งานกล้องจากสถานที่ห่างไกล สิ่งนี้ทำได้โดยเชื่อมโยงกับ SENSYN FLIGHT CORE (ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแบบบูรณาการสำหรับการดำเนินงานอัตโนมัติของลูกค้า) และ SENSYN DC (ซึ่งเป็นบริการการสื่อสารด้วยภาพแบบเรียลไทม์) SENSYN ROBOTICS มุ่งหวังที่จะขยายฟังก์ชั่นที่จำเป็นต่อการใช้งานโดรนอัตโนมัติ ซึ่งรวมถึงตัวอย่างเช่นการวิเคราะห์รายละเอียดโดยเชื่อมโยงกับแอปพลิเคชันที่เชี่ยวชาญในการดำเนินการต่างๆ ด้วยสิ่งนี้ SENSYN ROBOTICS กำลังตระหนักถึงการประมวลผลข้อมูลขั้นสูง


Drone Base


Size
:
1.89 m (L) * 1.77 m (W) * 0.8 m (H)

Weight
:
149 kg

Input power
:
100V to 240V AC / 16A

Guaranteed operating temperature
:
-10°C to +40°C

Waterproof and dustproof performance
:
Equivalent to IP54

Durability performance
:
Tested by being opened and closed 100,000 times

Drone Aircraft


Size
:
75.6 cm diagonally

Weight
:
6 kg

Maximum flight time
:
30 minutes (when hovering)

Guaranteed operating temperature
:
-10°C to +40°C

Waterproof and dustproof performance
:
Equivalent to IP54

Wind resistance performance
:
10.0 m/s

Charging time
:
(From 0%)
80% in approximately 40 minutes
Fully charged in approximately 1 hour


SENSYN DC
(บริการโดรนสื่อสาร)
บริการที่ช่วยให้คุณสื่อสารด้วยการแบ่งปันแบบเรียลไทม์และในหลาย ๆ สถานที่ที่ถ่ายจากโดรน

วิธีแก้ปัญหานี้ทำให้สามารถเข้าใจสถานการณ์และตัดสินใจได้ทันทีเมื่อเกิดภัยพิบัติหรือระหว่างการตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกโดยไม่ต้องไปที่ไซต์เนื่องจากสถานการณ์ที่ไซต์สามารถเห็นได้ตามเวลาจริงเป็นไปได้ที่จะทราบถึงความเสียหายที่เพิ่มขึ้นและใช้มาตรการที่เหมาะสมเมื่อเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติโดยการส่งเจ้าหน้าที่ไปยังพื้นที่ภัยพิบัติ การใช้โซลูชันนี้ในการบำรุงรักษาและตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานทางสังคมที่หลากหลายเช่นสายไฟและสะพานช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะซึ่งรับผิดชอบในการบำรุงรักษาและตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานเหล่านี้เพื่อทำการตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพจากระยะไกล ไซต์ผ่านภาพที่ถ่ายโดยโดรนซึ่งไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสถานที่ห่างไกล

SENSYN TSP
(แพ็คเกจโซลูชั่นรวม)


รวมทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งและใช้โดรนในธุรกิจเช่นการบำรุงรักษาและเปลี่ยนชิ้นส่วนสำหรับชุดโดรนและกล้องที่ติดตั้งในโดรนรวมถึงการทำโดรนสำหรับเหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้น

โซลูชั่นทั้งหมดยังรวมถึงบริการสื่อสารผ่านวิดีโอแบบเรียลไทม์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมสำหรับการเชื่อมต่อ เราจะเสนอยูนิตโดรนที่ดีที่สุดและกล้องที่ติดตั้งซึ่งจะตอบสนองความต้องการในการใช้งานของคุณ

บริการนี้รวมถึง:

อุปกรณ์โดรน

กล้องที่ติดตั้งบนโดรนรวมถึงกล้องความร้อนกล้องซูม ฯลฯ

การบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอของยูนิตหลักของโดรนและตัวเลือกรวมถึงการเปลี่ยนชิ้นส่วน

บริการการสื่อสารผ่านวิดีโอแบบเรียลไทม์

อุปกรณ์ต่อพ่วงและแท็บเล็ตสำหรับการเชื่อมต่อ

ประกันภัยโดรน

แผนค่าบริการ ค่าธรรมเนียมการใช้งานรายเดือนพื้นฐาน + ค่าใช้จ่ายเริ่มต้น *ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นของโดรนที่เลือกและกล้องที่ติดตั้ง

SOLAR CHECK
(แพ็คเกจตรวจสอบโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์)


เราได้เปิดตัวแพ็คเกจตรวจสอบที่สามารถทำให้กระบวนการตรวจสอบทั้งหมดโดยอัตโนมัติจากการถ่ายทำแผงพลังงานแสงอาทิตย์โดยใช้โดรนที่มีฟังก์ชั่นการนำทางอัตโนมัติและระบุจุดที่ผิดปกติ (ฮอตสปอต) พร้อมการจดจำภาพและการวิเคราะห์โดยใช้การเรียนรู้ลึก เราให้บริการที่ช่วยให้งานตรวจสอบมีความแม่นยำมากขึ้นและใช้เวลาสั้นลงกว่าการตรวจสอบด้วยมือแบบดั้งเดิม


Service Features

1. เวลาตรวจสอบที่สั้นลงอย่างมาก

การใช้โดรนด้วยการนำทางอัตโนมัติเพื่อถ่ายทำแผงโซล่าร์เซลล์อย่างรวดเร็วซึ่งจนถึงตอนนี้จะต้องทำการตรวจสอบด้วยตนเอง ในการตรวจสอบ 2MW ด้วยตนเองมักจะใช้เวลาประมาณ 4 วัน อย่างไรก็ตามบริการนี้สามารถทำการตรวจสอบให้เสร็จสมบูรณ์ในเวลาประมาณ 15 นาที

2. ความแม่นยำในการตรวจจับจุดร้อน

ฮอตสปอตบางครั้งอาจถูกมองข้ามในการตรวจสอบด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามความแม่นยำในการตรวจจับความผิดปกติจะเพิ่มขึ้นด้วยบริการนี้ตั้งแต่แผงโซลาร์ฟิล์มแสงอาทิตย์ขณะที่สอดคล้องกับมุมพาเนล บริการนี้ยังมีประโยชน์ในภูมิประเทศที่ยากต่อการตรวจสอบด้วยตนเอง

3. เพิ่มความถี่การตรวจสอบ

จนถึงขณะนี้การตรวจสอบแผงโดยใช้โดรนจำเป็นต้องใช้ตัวดำเนินการภายนอกซึ่ง จำกัด ความถี่ของการตรวจสอบ ด้วยการทำให้การทำงานโดรนเป็นเรื่องง่ายและเป็นอัตโนมัติบริการนี้ทำให้สามารถตรวจสอบได้บ่อยครั้งแม้กับเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิคเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกการเปลี่ยนแปลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากผู้ใช้สามารถจัดการประวัติผลการตรวจสอบได้

4. การรายงานอย่างรวดเร็วพร้อมการวิเคราะห์อัตโนมัติโดยใช้ AI

ถึงแม้ว่าการถ่ายทำในหนึ่งชั่วโมงจะลดลงในการตรวจสอบโดรน โดยทั่วไปขั้นตอนการอ้างอิงข้ามภาพที่ตรวจพบความผิดปกติด้วยพาเนลที่เกี่ยวข้องนั้นใช้เวลานาน อย่างไรก็ตามบริการนี้ทำให้สามารถสร้างรายงานผลการตรวจสอบได้ในเวลาอันสั้นเนื่องจากกระบวนการตรวจจับจุดที่ผิดปกติไปจนถึงการระบุแผงควบคุมที่เกี่ยวข้องนั้นดำเนินการโดยอัตโนมัติโดยใช้การเรียนรู้เชิงลึก

TOWER CHECK
(แพ็คเกจตรวจสอบเสาโทรคมนาคม)
ระบบโดรนอัตโนมัติเพื่อถ่ายภาพและรายงานเกี่ยวกับการตรวจสอบเสาโทรคมนาคม


เป็นไปได้ที่จะสร้างเส้นทางการบินที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติสำหรับแต่ละหอเพื่อตรวจสอบและดำเนินงานตรวจสอบคุณภาพสูงที่ไม่ขึ้นอยู่กับระดับความเชี่ยวชาญของการปฏิบัติการโดรน นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะบรรลุการประหยัดต้นทุนอย่างท่วมท้น สิ่งนี้ทำโดยการให้กระบวนการตรวจสอบซึ่งสร้างแบบจำลอง 3 มิติของหอคอยโดยอัตโนมัติตามข้อมูลที่บันทึกด้วยการนำทางอัตโนมัติจากนั้นตรวจจับการเกิดสนิม / การกัดกร่อนโดยอัตโนมัติด้วยอัลกอริทึมเฉพาะของเรา

ลักษณะบริการ

1. การจับภาพอัตโนมัติด้วยการนำทางเสียงพึมพำอัตโนมัติ

ตรวจสอบทาวเวอร์โดยอัตโนมัติเตรียมเส้นทางบิน 3 มิติด้วยการตั้งค่าง่าย ๆ ในสองขั้นตอนโดยใช้ GCS * ที่มีพารามิเตอร์เฉพาะสำหรับงานตรวจสอบทาวเวอร์ สิ่งนี้ทำให้เป็นไปได้ในการนำทางอัตโนมัติเพียงแค่ป้อนข้อมูลในสองขั้นตอน (การกำหนดจุดกึ่งกลางและข้อมูลหอคอย) ในรูปแบบตัวช่วยสร้างที่จำเป็นต้องใช้การตั้งค่าเส้นทางการบินที่ซับซ้อนในอดีตโดยป้อนพารามิเตอร์ด้วยตนเองมากกว่า 10 รายการ หอคอยที่จะตรวจสอบถูกจับไปทั่วด้วยกล้องที่ติดตั้งในขณะที่เสียงพึมพำทำการนำทางอัตโนมัติตามเส้นทางที่กำหนดไว้ (อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร) สิ่งนี้ทำให้การตรวจสอบมีความสามารถในการทำซ้ำในระดับสูงโดยไม่ได้รับผลกระทบจากความสามารถของพนักงาน GCS: นี่คือตัวย่อสำหรับระบบควบคุมภาคพื้นดิน นี่คือระบบที่จะควบคุมโดรนจากพื้นดินโดยอัตโนมัติ

2. ฟังก์ชั่นตรวจจับความผิดปกติอัตโนมัติและฟังก์ชั่นรองรับการมองเห็นระยะใกล้

ตรวจสอบทาวเวอร์ตรวจจับจุดที่เกิดสนิมหรือการกัดกร่อนโดยอัตโนมัติจากการวิเคราะห์ภาพที่ถ่ายด้วยโดรน เอนจิ้นพิเศษของเราที่ใช้ AI / Deep Learning รับรู้ถึงลักษณะของการเกิดสนิมหรือการกัดกร่อนเพื่อแยกตำแหน่งที่เกิดขึ้น เป็นไปได้ที่จะทำการตรวจสอบในระดับเดียวกับการมองใกล้ สิ่งนี้สามารถทำได้โดยการยืนยันภาพที่เชื่อมโยงกับการสร้างแบบจำลอง 3 มิติกับความผิดปกติ (เช่นการคลายในสลักเกลียว) ผู้ใช้ยังสามารถทำงานการตรวจจับนี้ได้

3. การสร้างรายงานโดยอัตโนมัติ

ผลการตรวจจับโดยอัตโนมัติของการเกิดสนิม / การกัดกร่อนนั้นได้รับการจัดการในคลาวด์ พวกเขาจะถูกพล็อตโดยอัตโนมัติเป็นจุดที่เกิดความผิดปกติกับการสร้างแบบจำลอง 3 มิติเพื่อจัดทำรายงาน การรายงานที่มีรายละเอียดและมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั้นเป็นไปได้โดยผู้ใช้รวมกับผลการตรวจสอบด้วยภาพ

การตรวจจับอัตโนมัติและการวิเคราะห์ภาพ

TOWER CHECK นำเสนอการตรวจจับการเกิดสนิมและการกัดกร่อนอย่างแม่นยำด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ภาพที่ไม่เหมือนใครซึ่งใช้ AI / Deep Learning ที่พัฒนาโดยสถาบันวิจัยวางแผนระบบอิงค์ (สำนักงานใหญ่: Shibuya-ku, Tokyo / ประธานาธิบดี: Hitoshi Kadowaki) เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของ ISP ประสบความสำเร็จในเทคนิคการเรียนรู้ลึกด้วยข้อมูลจำนวนเล็กน้อยที่เรียนรู้แม้ว่าข้อเท็จจริงนี้จำเป็นต้องมีข้อมูลจำนวนมาก มันสามารถเริ่มต้นได้โดยไม่ต้องรอการสะสมข้อมูล สิ่งนี้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของการตรวจจับความผิดปกติในรอบสั้น ๆ ตามการสะสมของข้อมูลการตรวจสอบ

แบบฟอร์มการบริการ

เรามีหลักสูตรการตั้งค่าการนำทางอัตโนมัติสำหรับหอคอยที่ใช้ SENSYN FLIGHT CORE * 1 เพื่อเป็นการเตรียมการเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ของเราให้การสนับสนุนเมื่อทำการตรวจสอบเป็นครั้งแรก ผู้ใช้จะทำงานนี้ตั้งแต่ครั้งที่สองเป็นต้นไป * นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะมอบแอพพลิเคชั่นให้กับ บริษัท ที่มีโดรนบังคับ

* 1: แพลตฟอร์มการใช้งานโดรนอัตโนมัติ: SENSYN FLIGHT CORE นี่เป็นแพลตฟอร์มที่รวมการทำงานของลูกค้าโดยอัตโนมัติ ประกอบด้วยสามระบบ – ระบบควบคุมภาคพื้นดินระบบการจัดการประสิทธิภาพการทำงานและระบบเชื่อมโยงข้อมูล สิ่งนี้ทำให้เป็นไปได้ในการทำให้การทำงานอัตโนมัติกับโดรนเป็นไปอย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือเทคโนโลยีพิเศษแบบฟอร์มการบริการ

Drone Training and Other Options


เราดำเนินการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องกับโดรนเป็นทางเลือกตัวอย่างเช่นการฝึกอบรมการปฏิบัติงานเบื้องต้นก่อนการใช้งานบริการหรือการฝึกอบรมหลังการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการและการใช้ประโยชน์ทางธุรกิจ

 Intelligent Telecom Solutions Co.,Ltd.