Intelligent Telecom Solutions Co.,Ltd.


INTELLIGENT SECURITY


บริการออกแบบติดตั้งระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยด้วยอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ที่ทันสมัยเช่น ระบบสัญญาณเตือนภัยป้องกันผู้บุกรุก ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ระบบควบคุมการเข้า-ออก ด้วยบัตรผ่านหรือสแกนลายนิ้วมือ ระบบตรวจจับใบหน้า ระบบจุดตรวจตู้แดงอิเลคทรอนิกส์ ระบบติดตามยานพาหนะ ระบบควบคุมและบริหารลานจอดรถโดยผลิตภัณฑ์อิเลคทรอนิคส์ของเราทุกชิ้นได้รับการับรองมาตรฐานสากลและเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจในด้านคุณภาพและบริการที่รวดเร็วจากลูกค้าตลอดมา เรามีทีมช่างเทคนิคผู้ชำนาญการที่ได้รับการอบรมทางด้านการออกแบบและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย อิเลคทรอนิคส์ สำหรับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน โรงแรม คอนโด และโรงงานต่างๆ เราพร้อมให้บริการและดูแลรักษาอุปกรณ์ให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ประกอบด้วย
CCTV SYSTEM

ระบบกล้อง CCTV เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง ซ่อมบำรุงและแก้ไขระบบโทรทัศน์วงจรปิดด้วยเทคโนโลยีครบวงจรทั้งระบบโทรทัศน์วงจรปิด โดยวิศวกรผู้ชำนาญแบบอนาล็อก (Analog CCTV System) และ แบบดิจิตอล (IP Camera System)CAR PARK SYSTEM

Car Park System ระบบบริหารลานจอดรถ ออกแบบมาสำหรับหน่วยงานหรือสถานที่ที่ต้องการควบคุมหรือบริการจัดการ ระบบลานจอดรถให้ได้ประสิทธิภาพ ด้วยการทำงานของโปรแกรมที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ สมาชิกรายเดือนหรือระบบ Visitor ระบบสามารถคำนวณเวลาเข้าออก พร้อมทั้งคิดค่าบริการ ให้กับผู้มาใช้บริการพร้อมออกใบเสร็จACCESS CONTROL SYSTEM

ระบบควบคุมการเข้า-ออก (Access Control) เป็นอุปกรณ์ควบคุมการล็อค-ปลดล็อคประตูอัตโนมัติ มีให้เลือกทั้งแบบ Stand-alone ที่ทำงานอิสระในแต่ละประตู หรือแบบNetwork ที่สามารถควบคุมการทำงานได้หลายประตูผ่านระบบเครือข่าย รวมถึงรายงานการลงเวลาและการเข้า-ออก สามารถเลือกการทำงานได้ทั้ง แบบกดรหัส, บัตร และพิมพ์ลายนิ้วมือTRACKING SYSTEM

Tracking System ระบบติดตามยานพาหนะ ในการนำทางนั้นถือเป็นการรับอย่างเดียวโดยตัวเครื่องรับจะได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อถอดรหัสสัญญาณที่ได้จากดาวเทียมและจัดการพิกัดเข้ากับตำแหน่งในแผนที่ สัญญาณดาวเทียม GPS ถูกนำมาใช้ในการติดตามข้อมูลการเคลื่อนที่ของยานพาหนะซึ่งจะมีระบบที่ออกแบบมาเพื่อถอดรหัส แบบ GPS Tracking System มาใช้ประโยชน์ในแง่ข้อสนับสนุนงานบริหารการใช้ยานพาหนะ การติดตามการออกนอกเส้นทางการควบคุมพฤติกรรม ซึ่งสามารถนำข้อมูลที่ได้มาใช้ในการวิเคราะห์ การใช้ยานพาหนะตามจริงได้ช่วยลดค่าใช้จ่าย ของธุรกิจFINGER PRINT SYSTEM

Finger Print ระบบที่ต้องใช้ลายนิ้วมือของบุคคลที่ได้รับการอนุญาต หรือบุคคลที่ได้ทำการโปรแกรมบันทึกลายนิ้วมือลงไว้ในตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ที่ใช้ควบคุมระบบการทำงานต่าง ๆ เช่น
- การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือกับการเครื่องลงเวลาการทำงานของพนักงานในองค์กร
- การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ จัดการระบบควบคุมการเข้า-ออก ของประตู

 Intelligent Telecom Solutions Co.,Ltd.